Mẹo sửa chữa bình nóng lạnh chuyên nghiệp tại nhà 

Dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh chuyên nghiệp tại nhà Hà Nội

Bình nóng lạnh là một trong những thiết bị phổ biến được rất nhiều gia đình sử dụng. Thay vì trước đây nhu cầu sinh hoạt của mọi người muốn có nước nóng thông thường đun bằng bếp củi hoặc bếp than. Chính vì điều này mà chiếc bình nóng lạnh ra đời giúp cho mọi người luôn có được nguồn nước nóng sử dụng một cách nhanh nhất.

Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng bình nóng lạnh của bạn đôi khi xảy ra một vài sự cố ngoài mong muốn. Trung tâm điện lạnh Hà Nội cung cấp dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại nhà bởi đội ngũ thợ sửa chữa bình nóng lạnh chuyên nghiệp. Chỉ cần khách hàng gọi điện chúng tôi sẽ có mặt tại nhà sau 15-30p.

sửa chữa bình nóng lạnh

Quy trình Sửa chữa bình nóng lạnh chuyên nghiệp:

Nhân viên tiếp nhận cuộc gọi của quý khách sẽ lên lịch hẹn và cho kỹ thuật viên sửa máy giặt tại khu vực gần nhất tới kiểm tra.

– Sau 15-30 phút nhân viên sửa chữa sẽ liên lạc với Quý khách và sẽ đến tận nhà cùng những trang thiết bị cần thiết để kiểm tra

– Tiếp nhận thông tin báo hỏng của Quý khách; kiểm tra kỹ lưỡng phần bị hỏng trước khi tiến hành sửa chữa thay thế (nếu cần).

– Thợ kỹ thuật sẽ báo giá trước khi sửa chữa hoặc cần thay thế linh kiện và thời gian bảo hành.

– Sau khi Quý khách đồng ý với phương pháp sửa chữa mà thợ kỹ thuật đưa ra lúc đó thợ kỹ thuật mới được bắt tay vào khắc phục và thay thế linh kiện nếu cần thiết.

– Các linh kiện thay thế luôn là hàng chính hãng của các thương hiệu máy giặt lớn.

– Sau khi sửa chữa xong thợ kỹ thuật sẽ tư vấn cho quý khách những kiến thức bổ ích; để sử dụng máy giặt được tốt hơn, bền hơn và viết giấy bảo hành nghiệm thu thiết bị.

Các bước sửa chữa bình nóng lạnh 

Bước 1: Kiểm tra tính ổn định của thiết bị

sửa bình nóng lạnh

Việc kiểm tra tính ổn định là rất cần thiết áp dụng cho mọi thiết bị dân dụng. Qua quá trình kiểm tra, thợ kỹ thuật sẽ nắm rõ được tình trạng hoạt động cũng như kịp thời có những biện pháp khắc phục.

Bước 2: Vệ sinh, bảo dưỡng

Tiến hành xúc xả các loại cặn bẩn, vôi hóa đóng bám trong bình; công việc này đòi hỏi kỹ thuật viên cần phải tháo bình và dùng các chất tẩy rửa chuyên dụng.

sửa bình nóng lạnh

Bước 3: Kiểm tra lại các linh kiện như sợi đốt, thanh magie : thay thế nếu thấy hiện tượng rỉ sét, ăn mòn cao.

Bước 4: Lắp đặt lại nguyên trạng thiết bị sau khi bảo dưỡng, sửa chữa

Yêu cầu việc lắp đặt lại phải đúng kỹ thuật; gioăng cao su được lắp đặt ăn khớp; xoáy ốc vít đều tay tránh tình trạng rò rỉ gây nguy hiểm khi sử dụng.

sửa bình nóng lạnh

Bước 5: Đấu thêm dây chống giật nếu cần thiết

Khi Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi; hãy liện hệ vơi hệ thống cở sở sửa chữa bình nóng lạnh gần nhất; để chúng tôi phục vụ quý khách nhanh nhất.