Chống thấm tường nhà giảm thiểu nguy cơ gì?

Chống thấm tường nhà được biết đến là một trong những công việc khó khăn nhất; khi thực hiện chống thấm cho công trình. Sửa chữa điện nước bách khoa thấy rằng; do đặc tính cũng như điều kiện bắt buộc, ta không thể trát vữa bên ngoài nên nếu không chống thấm tốt, nước sẽ thấm trực tiếp vào gạch, gây phiền toái trong sinh hoạt.

Giảm thiểu những gì?

Các công trình hiện đại ngày nay, dù lớn hay nhỏ đều cần phải được chống thấm hiệu quả, nếu không thực hiện bước này chắc chắn sẽ mang đến những hệ quả to lớn không thể lường trước được. Vậy nếu không chống thấm tường nhà gạch, tác hại nào sẽ xảy ra?

Không chống thấm tường nhà; tính thẩm mỹ sẽ đi xuống: Việc sử dụng hay không sử dụng keo chống thấm tường nhà gạch rất dễ nhận biết bằng mắt thường. Tường sẽ rất nhanh thay đổi về màu sắc; các vết ố vàng, nấm mốc đen khiến cho mảng tường gạch trở nên xấu xí; mất đi vẻ đẹp ban đầu của công trình.

Phá vỡ cấu trúc công trình: Tường gạch thấm nước trong thời gian dài, khiến gạch dễ bị mục và xuống cấp nhanh hơn hẳn những vị trí không bị thấm, điều đó sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến tổng thể của công trình.

Không chống thấm tường nhà gạch, sức khỏe bị đe dọa: Vị trí nào chịu ẩm lâu dài; nấm mốc sẽ bắt đầu phát triển mạnh. Các tác nhân này phát triển càng nhanh, càng khiến cơ thể con người dễ bị bệnh về hô hấp, không gì bảo vệ sức khỏe tốt nhất bằng chống thấm tường gạch.

chống thám tường gạch

Chống thấm tường nhà hiệu quả ra sao?

Tác hại từ việc không chống thấm tường nhà hết sức nghiêm trọn; vượt ngoài sự hiểu biết của rất nhiều người. Vì thế, chủ động thực hiện chống thấm tường gạch ngay từ bây giờ; sẽ giúp chúng ta có được cuộc sống chất lượng hơn; ngăn ngừa những tình huống ngoài ý muốn xảy ra.

Nhưng bằng cách nào? Sau đây hãy cùng sửa chữa điện nước bách khoa tìm hiểu xem; đâu là cách chống thấm tường nhà gạch hiệu quả hiện nay nhé.

 Phương pháp chống thấm thuận

Chống thấm thuận hiểu đơn giản chính là chống thấm ngay phần bề mặt hay đối mặt với nguồn nước; yếu tố chính dẫn đến việc thấm ẩm. Với những công trình như nhà ở; thì công việc chống thấm tường gạch bằng phương pháp thấm thuận sẽ được thực hiện ở mặt ngoài của bờ tường.

 Phương pháp chống thấm ngược

Chống thấm thuận giúp chúng ta bảo vệ công trình từ bên ngoài; vậy thì chống thấm ngược sẽ giúp công trình được bảo vệ tốt hơn từ bên trong. Tuy nhiên, công việc chống thấm tường gạch bằng chống thấm ngược chỉ nên thực hiện khi:

  • Công trình mới hoàn thành có phần tường bên ngoài liền kề với nhà kế bên, công việc chống thấm thuận diễn ra khó khăn.
  • Công trình cũ gặp phải tình trạng thấm dột nghiêm trọng, nhưng không thể thực hiện chống thấm từ bên ngoài.

Hiểu rõ nguyên nhân, tác hại cũng như cách chống thấm tường nhà gạch thôi là chưa đủ. Vì dù phương pháp có hoàn hảo thế nào đi chăng nữa; nhưng quy trình thực hiện chống thấm tường gạch không diễn ra suôn sẻ; kỹ thuật không có sẽ chẳng đi đến đâu.

Quy trình làm việc của thợ chống thấm tường nhà tại nhà 

chống thấm tường gạch

Khắc phục điều này, hãy liên hệ đến dịch vụ báo giá chống thấm tường nhà của sửa chữa điện nước , sở hữu quy trình làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ luôn phục vụ khách hàng từ A-Z thông qua các bước sau.

Chúng tôi tiếp nhận thông tin yêu cầu từ phía khách hàng; sau khi tư vấn sẽ bắt đầu lên lịch cụ thể để thợ đến tận nơi để khảo sát tình trạng, đồng thời tư vấn cụ thể hơn.

Bắt buộc phải khảo sát công trình trước khi làm việc; điều này sẽ giúp thợ chống thấm tường nhà gạch có thêm dữ liệu nhằm mục đích xây dựng phương án làm việc hoàn hảo nhất, phù hợp nhất.

Tiến hành lên phương án chống thấm tường gạch đảm bảo các yếu tố như tiện ích, phong thủy; thẩm mỹ và quan trọng hơn cả là phải phát huy tốt khả năng chống thấm nước lâu dài cho công trình của khách hàng.

Cung cấp phương án cùng với báo giá chống thấm sân thượng, tường nhà gạch cho khách hàng được biết. Thỏa thuận lại lần cuối với khách hàng; trước khi ký kết hợp đồng để đảm bảo quyền lợi của đôi bên.

Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về tiến độ, chất lượng, giá thành từ việc chống thấm tường nhà gạch cho khách hàng khi đã ký kết hợp động. Nếu khách hàng không đồng ý, chúng tôi miễn phí hoàn toàn chi phí khảo sát, tư vấn.

Căn cứ vào hợp đồng đã ký kết để thực hiện chống thấm tường nhà gạch ngay lập tức cho khách hàng. Công ty chỉ cử thợ chống thấm tường gạch giỏi nhất; dày dặn kinh nghiệm để thực hiện công việc, đảm bảo không phát sinh phí.

Sửa chữa điện nước bách khoa hoàn tất công việc; bắt đầu kiểm tra lại một lần nữa trước khi bàn giao và khách hàng nghiệm thu công trình; công việc chỉ dừng lại khi khách hàng đã hoàn toàn hài lòng.

Cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến việc thanh toán; đồng thời cung cấp những hóa đơn cần thiết nếu khách yêu cầu; thực hiện bảo hành ngay lập tức khi khách hàng liên hệ.

Dịch vụ chống thấm tường nhà của sửa chữa điện nước bách khoa cam kết sẽ luôn thi công chất lượng; hiệu quả, kịp thời với mức giá không thể phù hợp hơn. Hãy tin tưởng và lựa chọn đội ngũ thợ chống thấm của chúng tôi, đảm bảo mọi thứ sẽ luôn hoàn hảo, bền vững theo thời gian.