Cầu Giấy là một trong số các quận huyện có mật độ dân số cao, nằm trong lòng thành phố Hà Nội, lượng nước sạch sử dụng hàng ngày của mỗi gia đình ở đây là rất lớn. Do đó máy bơm nước phải hoạt động liên tục nên tình trạng hỏng hóc diễn ra ngày càng phổ biến hơn. Nhu cầu sửa máy bơm tại quận Cầu Giấy từ đó ngày càng tăng cao.

Đặc biệt máy bơm nước là thiết bị thường được đặt ở nơi ẩm thấp, ít khi chúng ta quan tâm đến nên thường bị hỏng lúc nào không hay. Gây nhiều phiền toái cho gia đình. Không có nước ăn uống, sinh hoạt, đặc biệt là trong mùa nắng nóng, vấn đề sửa máy bơm tại Cầu Giấy càng thêm cấp bách.

Vậy làm sao để hạn chế những sự cố thường gặp của máy bơm nước và xử lý hiệu quả những hiện tượng này. Hãy cùng Điện nước Bách Khoa đi tìm câu trả lời.

1.Nhiều đơn vị sửa chữa máy bơm Cầu Giấy là đơn vị ma, kém chất lượng, lừa bịp người dân.

  •  Do nhiều gia đình không biết máy bơm bị hỏng như thế nào, có nghiêm trọng hay không nên thường chỉ nghe thợ nói và làm theo yêu cầu của họ. Trong khi đó, hiện nay có rất nhiều các đơn vị nhận sửa chữa máy bơm tại Cầu Giấy không uy tín, sửa chữa cẩu thả. Họ lợi dụng lòng tin của người dân để lừa bịp, tìm mọi cách móc túi của khách hàng. Ví dụ như, với những lỗi máy bơm đơn giản như máy bơm bị hỏng tụ, họ lại báo rằng máy bơm bị cháy, cần phải thay mới. Làm tốn nhất nhiều tiền của khách hàng.
  • Nhiều cơ sở sửa máy bơm tại Cầu Giấy thì thiếu trách nhiệm. Sửa không đến nơi đến chốn. Để tiết kiệm thời gian đi đến những nhà khác sửa máy bơm khác, họ có thể sửa chữa qua loa, chỉ cần máy bơm có thể bơm nước lên là coi như xong. Nhưng lỗi máy bơm chưa được sửa chữa triệt để, một thời gian sau lại bị hỏng. Gây bất tiện cho người sử dụng, mất thời gian sửa chữa nhiều lần.

Đơn vị sửa chữa máy bơm tại Cầu Giấy uy tín giúp bạn an tâm khi sử dụng dịch vụ

sửa máy bơm

2.     Sửa máy bơm Cầu Giấy: Nguyên nhân và những sự cố máy bơm cần xử lý.

Khách hàng mua phải máy bơm kém chất lượng, chưa sử dụng được bao lâu đã hỏng hóc, rò rỉ. Hoặc máy bơm qua một thời gian dài sử dụng bắt đầu gặp các vấn đề về tụ, động cơ, cánh quạt,…. Hãy cùng đội ngũ sửa điện nước ở Cầu Giấy điểm qua những sự cố mà máy bơm nhà bạn có thể gặp phải nhé.

Những lỗi thường gặp khi sử dụng máy bơm

–         Máy bơm bị rò rỉ nước ở đầu bơm, đầu ống dây hay chỗ có mối nối ống dẫn nước.

–         Máy bơm nước bơm không lên nước, máy bị rung, phát ra âm thanh lạ, động cơ nóng bất thường do tụ điện bị hỏng.

–         Phần bạc đạn của máy bơm bị rỉ sét, máy bơm nước kêu to, thường có những tiếng o o phát ra do hỏng ổ bi

–         Máy bơm nước quá nóng dẫn đến bị nhảy CB, máy bơm bị bốc khói và cháy cuộn dây.

–         Máy bơm không chạy do bị rò rỉ điện, nhiễm điện nguy hiểm cho người sử dụng.

–         Máy bơm có mùi khét, không chạy do nguồn điện thay đổi lúc mạnh lúc yếu hoặc tụ điện bị khô, phao điện bị hỏng,…

–         Máy bơm bị lọt khí vào trong dẫn đến hiện tượng lên nước yếu hoặc không lên nước.

–         Đơn vị lắp đặt máy bơm không đúng quy trình, máy bị lắp ngược, bố trí đường ống nước chưa đúng nguyên tắc, làm máy bơm không lên nước.

–         Hết nước mồi máy bơm thường xuyên, có thể dẫn đến cháy máy bơm.

–         Máy bơm bị hao điện lớn do motor bị nóng, động cơ bị chập vòng dây.

–         Cánh quạt máy bơm bị hỏng, máy không chạy.

–         Máy bơm chạy liên tục mà không ngắt, gây tốn điện, cháy máy bơm.

–         Máy bơm bị xuống cấp, giảm tuổi thọ do không dùng đúng chất bơm.

Máy bơm nước bị hỏng gây ra nhiều phiền toái cho người dân.

sửa máy bơm

3.     Đơn vị sửa máy bơm tại Cầu Giấy uy tín, chất lượng và nhanh chóng.

Sửa chữa điện nước Bách Khoa, với đội ngũ kỹ sư sửa máy bơm tại Cầu Giấy rất lành nghề. Chúng tôi tự tin là đơn vị uy tín, chất lượng vì lợi ích của khách hàng. Điện nước Bách Khoa có đội ngũ nhân viên tiếp nhận và xử lý hồ sơ của khách hàng qua điện thoại nhanh chóng, sẽ cập nhật thông tin và yêu cầu sửa máy bơm nước của khách hàng đầy đủ.

Lý do nên chọn điện nước Bách Khoa

  • Sau đó hoàn thiện hồ sơ khách hàng và sắp xếp thợ đến nhà khách hàng để xử lý sự cố; đúng theo lịch đã hẹn.
  •  Thợ sửa máy bơm nước Bách Khoa, là thợ lâu năm; tay nghề cao, giải quyết công việc hiệu quả và nhanh chóng; nên được khách hàng hài lòng.
  • Khi đến nhà khách hàng sửa máy bơm nước; nhân viên sẽ kiểm tra tình trạng sự cố, báo giá với khách hàng; rồi mới tiến hàng sửa chữa.
  • Điện nước Bách Khoa luôn có nhân viên trực tổng đài 24/24 để hỗ trợ; tư vấn khách hàng tất cả các vấn đề về điện nước.
  • Chúng tôi luôn có những chương trình ưu đãi dành cho các khách hàng thân thiết; khi sử dụng dịch vụ sửa máy bơm nước; điện nước Bách Khoa.
  • Chế độ bảo hàng rõ ràng, dài hạn, hướng tới lợi ích cho khách hàng.
  • Thời gian hoạt động của dịch vụ là 24/24; tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật; kể cả lễ tết, vì thợ thợ sửa máy bơm nước được bố trí khắp 12 quận huyện trên địa bàn thành phố, nên luôn xuất hiện tại nhà khách nhanh chóng.
  • Giá sửa máy bơm nước tại Điện nước Bách Khoa là giá rẻ nhất so với các dịch vụ sửa điện nước khác trên thị trường

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0398.388.577 – ĐIỆN NƯỚC BÁCH KHOA ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ