Bạn đang thư giãn tại nhà sau một ngày làm việc dài làm việc tại công ty thì mất điện mặc dù xung quanh vẫn có điện? Hoặc bạn đang làm việc thì bị cúp điện đột ngột mà không biết lý do tại sao? Đừng vội tự mình sửa chữa hệ thống điện khi không đủ kiến thức hay kỹ năng bởi lẽ hệ thống điện thực sự rất nguy hiểm. Nếu không có chuyên gia sửa chữa điện tại đó để khắc phục thì hãy liên lạc với Trung tâm điện nước Bách Khoa, chúng tôi sẽ sắp xếp đội ngũ thợ giỏi chuyên nghiệp đến hỗ trợ bạn ngay.

dịch vụ sửa điện

Nguyên nhân dẫn đến hư hỏng điện nước thường gặp

Trước tiên, Trung tâm điện nước Bách Khoa mách bạn một số nguyên nhân thường gặp dẫn đến hư hỏng hệ thống điện của ngôi nhà bạn:

  • Nguyên nhân đầu tiên có thể nhắc đến là việc sử dụng các thiết bị chưa hợp lý. Cụ thể là dùng quá nhiều thiết bị vào cùng một thời điểm, đặc biệt trong giờ cao điểm. Từ đó sẽ làm cho các thiết bị điện nóng lên dẫn đến nguy cơ chập điện và cháy nổ rất cao.
  • Hệ thống điện tại nhà bạn sử dụng đã lâu năm; tuy nhiên bạn chưa kịp thay thế dẫn đến rò rỉ; rạn nứt,.. gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng.
  • Quá trình thi công không thực hiện theo đúng các quy trình; làm cho các đầu nối nối không chắc chắn gây ra các vấn đề hưu hỏng khi sử dụng.
  • Bên cạnh những nguyên nhân chủ quan trên; nguyên nhân dẫn đến hư hỏng hệ thống điện nhà bạn cũng ảnh hưởng bởi nguyên nhân khách quan là do các hiện tượng thời tiết, thiên tai. Gió giật mạnh hay sét đánh cũng là nguyên nhân gây ra nguy hiểm đến hệ thống điện nhà bạn.

dịch vụ sửa điện

Dịch vụ sửa chữa điện tại nhà sẵn sàng hỗ trợ bạn khi ngôi nhà của bạn gặp phải sự cố :

 Đứng trước vấn đề gặp phải sự cố điện đột ngột gây trì hoãn công việc; ảnh hưởng đến sinh hoạt và cuộc sống của bạn mà bạn không thể khắc phục; Trung tâm điện nước Bách Khoa luôn sẵn sàng đồng hành cùng ngôi nhà bạn khi bạn cần.

  • Sửa chữa chập điện nhanh chóng bằng máy móc chuyên dụng.
  • Xử lý các sự cố về điện như : chập điện, cháy nổ; nhảy áp liên tục mà không rõ nguyên nhân
  • Sửa chữa đồng hồ điện dân dụng tại nhà
  • Thi công sửa chữa và lắp đặt hệ thống điện 1 pha, 3 pha chuyên nghiệp.
  • Kiểm tra, sửa chữa, thay thế các thiết bị hư hỏng như bóng đèn; ổ cắm điện, cầu chì, cầu dao, aptomat,
  • Đi dây nổi, đi dây âm tường, thay hoặc lắp mới công tơ điện 

dịch vụ sửa điện

Với đội ngũ thợ thi công lâu năm; có nhiều kinh nghiệm và xử lý khắc phục sự cố nhanh chóng; bảo hành dài hạn Trung tâm điện nước Bách Khoa đảm bảo khách hàng sẽ yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa điện tại nhà của chúng tôi.